Giải Bóng đá nam Người giáo viên nhân dân huyện Cao Phong năm học 2022-2023

Từ ngày 01/11/2022 đến 08/11/2022, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải bóng đá nam Người giáo viên nhân dân huyện Cao Phong chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Tham gia Giải bóng đá nam Người giáo viên nhân dân huyện Cao Phong có trên 90 giáo viên, nhân viên nam của 14 trường TH, THCS, TH&THCS và 04 đơn vị trường THPT, DTNT THCS-THPT, TTGDNN-GDTX  trên địa bàn huyện.

Ban tổ chức giải chia khối các trường TH, THCS, TH&THCS thành 04 đội, các trường khối trực thuộc Sở GD&ĐT 02 đội. Các đội được chia thành 02 bảng, thi đấu vòng tròn 01 lượt, chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết, 2 đội thắng bán kết thi đấu chung kết chọn ra đội vô địch.

Giải bóng đá nam Người giáo viên nhân dân không chỉ mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị, giữa các nhà giáo đang công tác trong các đơn vị trường trên địa bàn huyện Cao Phong.

Sau 08 ngày diễn ra giải với tinh thần nhiệt huyết, thi đấu cao thượng, trung thực và đoàn kết fair play, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và các giải các nhân. Giải Nhất thuộc về Đội bóng đá Cụm 3 (Xuân Phong, Đông Phong, Tân Phong, Thu Phong, Yên Thượng), giải Nhì Cụm 5 (THPT Cao Phong, DTNT THCS&THPT), giải Ba Cụm 1 (Tây Phong, Yên Lập, Phòng GD&ĐT), Cụm 2 (Dũng Phong, Nam Phong, Thung Nai); Giải thưởng cá nhân cho Cầu thủ xuất sắc nhất, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất.

Giải bóng đá bóng đá nam Người giáo viên Nhân dân huyện Cao Phong năm 2022  đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội bóng, góp phần tích cực vào đợt thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam./.

*Một số hình ảnh giải Bóng đá Người giáo viên huyện Cao Phong năm 2002: