Giải Cầu lông - Bóng bàn Người giáo viên nhân dân huyện Cao Phong chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Từ ngày 21 đến 23/10/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải Cầu lông - Bóng bàn Người giáo viên nhân dân huyện Cao Phong năm học 2022-2023.

Giải Cầu lông - Bóng bàn Người giáo viên nhân dân huyện Cao Phong diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022); Hưởng ứng, duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện, thi đấu các môn thể thao, góp phần vào việc nâng cao sức khoẻ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Tham dự Giải Cầu lông - Bóng bàn có 17 đội với 67 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS, Phổ thông Dân tộc bán trú, các trường THPT trên địa bàn huyện.

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu đôi, thi dấu đơn với các nội dung Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam nữ, Đơn nam, Đơn nữ môn Bóng bàn, môn Cầu lông độ tuổi dưới 40 và độ tuổi trên 40 ( gồm 17 giải Nhất, 17 giải Nhì, 28 giải Ba). Các đơn vị có vận động viên đạt giải cao như TH&THCS Bắc Phong, TH&THCS Dũng Phong, TH&THCS Đông Phong, THCS Thị trấn, TH&THCS Tây Phong, THPT Cao Phong, THPT Thạch Yên.

Kết thúc Giải Cầu lông - Bóng bàn các đơn vị trường, các vận động viên được tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và sự hiểu biết lẫn nhau, tiến tới tham dự các đợt thi đua văn nghệ, thê thao chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam đạt kết quả cao./.

* Một số hình ảnh giải Cầu lông - Bóng bàn: