Hội nghị cán bộ, viên chức các trường học huyện Cao Phong năm học 2022-2023

Từ ngày 04/10 đến 07/10/2022, các đơn vị trường học trong huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã có văn bản hướng dẫn chi tiết việc tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức và phân công 03 đoàn gồm lãnh đạo, công chức, viên chức phòng đến dự, chỉ đạo Hội nghị các trường.

Các đơn vị trường dưới sự chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ, Hiệu trưởng chủ trì, phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn chịu trách nhiệm chuẩn bị, chỉ đạo và tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức.

Năm học 2022-2023, toàn huyện có 28 trường công lập với tổng số 404 lớp, nhóm lớp và trên 10.520 học sinh. Ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện các Nghị quyết, Kết luận của Đảng, Quốc hội và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về giáo dục và đào tạo; tập trung các nguồn lực thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018; phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, tồn tại trong năm học trước, ngành Giáo dục xác định chủ đề năm học 2022-2023 là “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ, và 8 nhóm giải pháp đề ra trong Kế hoạch năm học.

* Một số hình ảnh Hội nghị cán bộ, viên chức các trường năm học 2022-2023: